Bàn cắt giấy A3 A4

2.700.000₫ 3.100.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: OEM Tình trạng: Còn hàng

Khổ cắt lớn nhất: 297x420cm

Độ dày cắt lớn nhất: 40mm

Lưỡi cắt bằng thép hợp kim bền bỉ, có thể mài lại nhiều lần

Trọng lượng: 35kg

Kích thước: 640x455x12.5mm

Bàn cắt giấy A3 cao cấp được dùng cho việc cắt giấy khổ A3 hay những khổ nhỏ hơn như A4, A5.... Bàn cắt giấy có bộ phận kẹp giữ giấy chắc chắn giúp tập giấy không bị xô lệch trong quá trình cắt, kết cấu khung máy được làm băng chất liệu cao cấp, máy vững chãi thao tác nhẹ nhàng, an toàn. Bàn xén giấy phục vụ cho nhiều mục đích công việc khác nhau của từng khách hàng. Chính vì thể, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc cụ thể như:

  • Cắt mép các loại giấy tờ, tài liệu vừa thẩm mỹ vừa nhanh chóng tại các tiệm dịch vụ photocopy, văn phòng, in ảnh, in hóa đơn, thiệp cưới ...
  • Cắt góc dư ảnh in, ảnh thẻ tại các studio hay cửa hàng chụp ảnh kỹ thuật số.
  • Cắt phiếu in, phiếu quà tặng khách hàng tại các doanh nghiệp với số lượng vừa phải.
  • Cắt mép giấy, bìa nhựa mỏng, hồ sơ, báo cáo,... phục vụ nhu cầu cho sinh viên, học sinh, giới văn phòng. 

    ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

    Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

    024 3640 8697 - 0917 688 393

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: