Giấy in chuyển nhiệt đế hồng

Tình trạng: Còn hàng

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng khổ A3, A4. Tập 100 tờ. Sản xuất tại Trung Quốc

CSKH : 

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giấy in chuyển nhiệt là gì?

Giấy in chuyển nhiệt hay giấy in chuyển nhiệt đế hồng còn được gọi là Sublimation paper là được phát triển đặc biệt cho Máy in phun màu kỹ thuật số sử dụng mực chuyển nhiệt để in lên giấy in chuyển nhiệt. Chất lượng giấy cao với lớp phủ tuyệt vời và đồng đều, có khả năng tạo ra bản in hoàn hảo và chi tiết.

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng

2. Sự khác nhau giữa giấy chuyển nhiệt đế hồng và giấy thường

Với giấy in chuyển nhiệt bề mặt in của giấy sẽ được phủ 1 lớp hóa chất giúp ngăn mực in thấm sâu vào trong giấy in, chính vì vậy lượng mực in sẽ được chuyển sang vải nhiều hơn so với giấy thường. Hình in sau khi ép nhiệt sẽ đậm, nét, rực rỡ.

Giấy in chuyển nhiệt

3. Giấy in chuyển nhiệt đế hồng có những khổ nào và giá bao nhiêu?

Giấy in chuyển nhiệt có 2 khổ là: giấy in chuyển nhiệt đế hồng A3 giá 120.000 vnđ và giấy in chuyển nhiệt đế hồng A4 giá 60.000 vnđ

4. Ưu điểm của giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt có khả năng chuyển 80%-90% lượng mực in sang vải. Định lượng giấy dày, cứng cáp giúp in ấn dễ dàng, Lớp hóa chất phủ coating màu hồng phủ mặt sau giấy giúp mực in không bị thấm ngược lên mâm nhiệt máy ép đồng thời cũng giúp dễ dàng phân biệt mặt in.

5. Hạn chế của giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt đế hồng chỉ in lên được vải poliester hoặc các loại vải có thành phần poli hoặc vải pha 65-35. Chỉ in lên được vải sáng màu. Với các loại vải tối màu hoặc vải cotton bạn có thể sử dụng màng cao su 3G Jet hoặc decal chuyển nhiệtBản in vị vệt bánh răng. Do giấy in chuyển nhiệt được phủ lớp hóa chất nên bản in sẽ khô chậm hơn giấy thường, bản in sẽ để lại các vệt lấm tấm của bánh răng giữ giấy, để xử lý vấn đề này các bạn tham khảo Phương pháp in lên giấy chuyển nhiệt đế hồng không bị vệt bánh răng

6. Cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt.

- Sử dụng máy in phun màu kỹ thuật số kết hợp mực chuyển nhiệt inktec hàn quốc để in hình ảnh thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt (hình ảnh khi in phải lật ngược để sau khi ép lên áo sẽ thành xuôi)

- Úp ngược bản in lên áo đã lồng vào máy ép nhiệt và ép với nhiệt độ từ 190-210 độ. Thời gian ép từ 30-45s, lực ép từ 1-3 bar tùy từng loại vải khác nhau. Lưu ý: bản in sau khi ra khỏi máy in nên để riêng từng tờ, không để chồng lên nhau để khô mực in, tránh trường hợp các mép tờ giấy bị dính mực. Áo nên lồng vào máy ép nhiệt để hạn chế tình trạng với 1 số loại vải mỏng mực sẽ nhiễm từ thân trên xuống thân dưới. Nên cố định giấy với áo hoặc khi nhấc mâm lên tránh tình trạng giấy bị xô đi để hình in không bị bóng, nháy...

7. Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu?

Công ty An Phúc chuyên cung cấp các loại giấy in chuyển nhiệt, máy in và vật tư ngành in uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

 

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: