Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc với các định lượng 45gsm, 60gsm, 73gsm, 95gsm và các khổ giấy 61cm, 1.1m, 1.32m, 1.5m, 1.6m. Các khổ khác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CSKH : 

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giới thiệu về giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Giấy in chuyển nhiệt (Hàn quốc) được phát triển đặc biệt cho máy in phun màu kỹ thuật số khổ lớn sử dụng mực chuyển nhiệt để in lên giấy in chuyển nhiệt. Thích hợp cho in tốc độ cao, mực khô nhanh. Giấy sau khi in có thể lưu trữ được trong thời gian dài. Chất lượng giấy cao với lớp phủ tuyệt vời và đồng đều, có khả năng tạo ra bản in hoàn hảo và chi tiết.

giấy in chuyển nhiệt hàn quốc

2. Các tính năng nổi bật của giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc có bề mặt láng mịn, thấm hút mực tốt, hình ảnh sẽ khô ngay khi được in hạn chế tình trạng nhòe hay lem màu mực.

• Chất lượng cao khi chuyển tải hình ảnh từ các máy in kỹ thuật số bởi chúng có bề mặt và chất lượng giấy tốt. Nếu bạn lựa chọn hình ảnh để in, cần lấy những hình có độ phân giải lớn để hình ảnh in lên không bị mờ.

• Bề mặt giấy in được xử lý tốt đảm bảo khả năng lưu giữ mực và chuyển lên vải đúng màu và chi tiết. Bản in sau khi ép xong, bạn có thể đem giặt tay hoặc giặt máy với công suất lớn mà không hề bị bay hay phai màu mực.

• Đảm bảo bản in có chất lượng cao, màu sắc chi tiết hình ảnh khả năng truyền tải đạt đến 98% so với bạn gốc. Lưu ý, khi in bạn nên chọn chế độ Epson Matte để màu sắc được đậm nét cho bản in sắc nét hơn.

3. Thông số kỹ thuật của giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Tên sản phẩm Giấy cuộn in chuyển nhiệt Hàn Quốc
Chuyên dùng In chuyển nhiệt
Màu  Láng mịn
Độ dày

45, 58, 73, 95gsm

Chiều rộng 0.61m, 1.10m, 1.32m, 1.50m, 1.60m 
Chiều dài 150m , 200m
Xuất xứ Hàn quốc
Mực in chuyên dụng Mực in chuyển nhiệt…
Công nghệ in  In phun màu
Đóng gói Cartoon hộp
Độ phân giải 1.440 ~ 2.880 dpi
Khả năng truyền tải Khả năng truyền tải 95% - 98% màu mực, khô ngay khi in
Số lượng mặt in   Một mặt
Ứng dụng

Chuyển nhiệt lên vải, gốm sứ, may mặc, cốc...

4. Lưu ý khi sử dụng giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

 Giấy in chuyển nhiệt phải được in bằng mực in chuyển nhiệt, không in lên được chất liệu coton 100% nếu bạn chuyển vải sang in trên vải bông hoặc polyester thì thành phần cotton phải ít hơn 40%.

• Nhiệt độ và thời gian in chuyển nhiệt thông thường là: 190 – 210ºC, trong thời gian là 25 – 35 giây. Trước khi in hãy test mẫu thực tế để có chất lượng tốt nhất sau đó mới in chính thức.

• Giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn có thể sử dụng rộng rãi trong in ấn quảng cáo, đồ họa không chỉ dừng lại ở việc in lên các chất liệu vải, giấy in cuộn có thể in trên những chất liệu đặc biệt khác như: gạch men, đá, thủy tinh, pha lê, gỗ, ốp lưng điện thoại.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: