Máy ép ly, cốc sứ (chuyển nhiệt)

Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
Giới Thiệu Máy Ép Ly, Cốc SứMáy ép ly, cốc sứ là một sản phẩm hiện đại của công nghệ in chuyển hiện đại, với hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng không những ép được trên ly sứ mà còn có thể in hình ảnh lên các vật trụ tròn như ống cắm bút, bình nước giữ nhiệt.Sản phẩm tạo ra từ chiếc máy này có màu sắc hài hòa, sống động, sắc nét, thao tác sử dụng đơn giản, chuẩn xác cao trong quá trình sử dụng phù hợp cho cửa hàng hay các nhân.Loại máy này có đồng hồ hiển thị thời gian và nhiệt độ thông qua đồng hồ điện tử, có chuông báo hoàn thành xong khi kết...

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Giới Thiệu Máy Ép Ly, Cốc Sứ

Máy ép ly, cốc sứ là một sản phẩm hiện đại của công nghệ in chuyển hiện đại, với hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng không những ép được trên ly sứ mà còn có thể in hình ảnh lên các vật trụ tròn như ống cắm bút, bình nước giữ nhiệt.

Sản phẩm tạo ra từ chiếc máy này có màu sắc hài hòa, sống động, sắc nét, thao tác sử dụng đơn giản, chuẩn xác cao trong quá trình sử dụng phù hợp cho cửa hàng hay các nhân.

Loại máy này có đồng hồ hiển thị thời gian và nhiệt độ thông qua đồng hồ điện tử, có chuông báo hoàn thành xong khi kết thúc in chuyển nhiệt.

Ưu Điểm Của Máy Ép Hình Ảnh Lên Ly Sứ 

  • Không yêu cầu cao về mặt kĩ thuật, thao tác thực hiện lại đơn giản, nhanh chóng.
  • Độ bền và chất lượng của ảnh cao
  • Hỉnh ảnh không phai màu hay ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng, lau chùi.
  • Số lượng ly sứ cần ép hình ảnh không giới hạn, phù hợp in với số lượng ít. 
  • Dễ dàng tiếp cận và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các sản phẩm tạo ra từ máy ép hình ảnh lên ly sứ có thể dùng làm quà tặng, vật trang trí hay trưng bày, thậm chí bán, trao đến tay người có nhu cầu sử dụng,…
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: