Máy ép nhiệt mâm xoay khổ 38x38cm

5.800.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: OEM Tình trạng: Còn hàng

Máy ép nhiệt hay máy ép áo mâm xoay khổ 38x38cm dùng để ép hình lên vải, áo thun, ép cườm, tên số áo thể thao... Dòng máy mâm xoay nên dễ dàng thao tác lồng và ép áo.

Các tính năng của máy ép nhiệt 38x38 trục đứng mâm xoay.

Dòng máy cao cấp thế hệ mới có nhiều chức năng cải tiến như. Mâm ép cao áp, trục ép thẳng đứng từ trên xuống giúp lực ép và nhiệt độ đều hơn, bản in đều nhiệt không bị loang lổ. Mâm xoay nên dễ dàng thao tác lồng và ép áo. Tấm lót teflon bọc mâm nhiệt được cố định bằng lò xo bên ngoài dễ dang thay thế khi hỏng. Khung cơ chắc chắn giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ. Máy được bảo hành 12 tháng.

máy ép nhiệt cũ

Ứng dụng của máy ép nhiệt 38x38

Máy ép nhiệt 38x38 phù hợp cho việc in tên số quần áo thể thao, quần áo bóng đá, in logo decal chuyển nhiệt, logo vải, logo thương hiệu công ty lên áo nhân viên,in decal chuyển nhiệt, ép các hình chuyển nhiệt lên vải, in ép nhiệt balo, túi xách. Đặc biệt có thể ứng dụng ép các vật liệu khác như: ép mex vải, ép cườm đính đá, ép keo vải 2 mặt...

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: