Máy ép Plastic

Tình trạng: Còn hàng
880.000₫ 1.050.000₫

Với khả năng ép hoàn hảo cho khổ A3, A4 và các khổ giấy nhỏ hơn để đảm bảo cho bản in ép đẹp, chất lượng cao và chống thấm nước, làm tăng độ bền của sản phẩm

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. THU : 0888 688 326

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

  • Máy ép plastic khổ A3 được thiết kế với 2 chế độ ép: Ép nhiệt – Ép nguội.
  • Máy có thể ép được tất cả các loại màng ép plastic không giới hạn về độ mỏng dày cũng như số lượng tờ ép, giúp hiệu suất in ép tăng đến mức tối đa mà không hề làm ảnh hưởng đến độ bền hay tuổi thọ của máy.
  • Máy ép plastic Khổ A3 sử dụng 4 Rulo nhiệt: 2 nóng -2 nguội cho việc ép hiệu quả và tạo ra sản phẩm ép bền đẹp với thời gian.
  • Máy được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng. Đây là dòng máy ép plastic mini có giá thành rẻ, dễ đầu tư và sử dụng với tất cả mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau.
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép kỹ thuật số cho chất lượng ép cao, có thể điều khiển chạy tới – chạy lùi và tăng giảm nhiệt độ theo ý thích, thích hợp với từng sản phẩm ép mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản ép.
  • Sức làm việc bền bỉ, sử dụng ép liên tục mà không cần phải lo sợ nóng máy, cháy máy. Nếu như các dòng máy ép giá rẻ thường có hiện tượng máy ép bốc khói, máy bị mất nhiệt do làm việc quá công suất thì điều này sẽ không xảy ra với máy ép plastic cao cấp.
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: