Máy in phim chụp bản khổ 60cm Epson T3180

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Máy in Epson SureColor SC-T3130 với khả năng in các đường line mảnh chính xác, là giải pháp in lý tưởng cho in film chụp bản, in lưới, in bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, đồ họa và áp phích... Epson SureColor SC-T3130 đảm bảo tốc độ in nhanh đồng thời mang lại độ chính xác trong mỗi bản in. Với kết nối không dây tích hợp, công việc in có thể được gửi dễ dàng từ các thiết bị thông minh.

 • Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
 • Tốc độ và chất lượng vượt trội
 • Đầu in PrecisionCoreTM tiên tiến

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giới thiệu máy in Epson T3180


Máy in Epson SureColor SC-T3130 với khả năng in các đường line mảnh chính xác, là giải pháp in lý tưởng cho in film chụp bản, in lưới, in bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, đồ họa và áp phích... Máy in phim chụp bản Epson T3180 đảm bảo tốc độ in nhanh đồng thời mang lại độ chính xác trong mỗi bản in. Với kết nối không dây tích hợp, công việc in có thể được gửi dễ dàng từ các thiết bị thông minh.

Phân tích tên máy in Epson T3180:

 • T: Dòng máy in được các chi tiết mảnh một cách sắc nét (tương tự ta có dòng S - chuyên các dòng khổ lớn >1m6, dòng P - chuyên in ảnh với >9 màu mực)

 • 3: Khổ in 61cm ( tương tự ta có 5- khổ 90cm, 7 - khổ 110cm)

 • 1: Đời máy đầu tiên

 • 80: Phân biệt thị trường phân phối ta có 00 - tên ở nhà sản xuất, 50 - phân phối thị trường Nhật, 70 - thị trường châu Á, 80 - thị trường Trung Quốc.

Dòng sản phẩm này bao gồm các mã: T3180, T3180M, T3180N, T3180X, T3180D. Các mã này cơ bản giống nhau, chỉ khác nhau ở điểm:

 • T3180: Kích thướt giọt mực tối thiểu 4.0pl, bình mực dạng Cartridges 80ml

 • T3180M: Kích thướt giọt mực tối thiểu 4.0pl, bình mực dạng Cartridges 80ml, dòng máy để bàn không cần chân máy, có thêm chức năng Scanning, Copy và khay đựng tài liệu dạng tờ.

 • T3180N: Kích thướt giọt mực tối thiểu 4.0pl, bình mực dạng Cartridges 80ml, dòng máy để bàn không cần chân máy.

 • T3180X: Kích thướt giọt mực tối thiểu 3.5pl, bình mực dạng Ink Tank 140ml, dòng máy để bàn không cần chân máy

 • T3180D: Kích thướt giọt mực tối thiểu 4.0pl, bình mực dạng Ink Tank 140ml

2. Ứng dụng của máy in phim chụp bản Epson T3180

Máy in phim chụp bản khổ lớn Epson T3180 được thiết kể để có thể in được các chi tiết mảnh nhất, với tất cả các kênh mực được đổ màu đen kết hợp với phần mềm Accurip được tặng kèm khi mua máy, T3180 sẽ cho ra bản in film với độ che phủ hoàn hảo.

Với tất cả các công nghệ cốt lõi do Epson phát triển, chẳng hạn như đầu in PrecisionCore, cho ra bản in chính xác đến từng chi tiết nhỏ Epson SureColor T3170 có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu in ấn khác nhau như:

 • In film chụp bản, in lưới

 • In bản vẽ kỹ thuật: bản may vá, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ nội thất 3D, bản vẽ CAD...

 • In tài liệu giáo dục, sơ đồ khoa học dùng trong trường học

 • In quảng cáo như in áp phích, ảnh quảng cáo,...

3. Ưu điểm của máy in phim chụp bản T3180


Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
Được thiết kế tối giản, kiểu dáng đẹp, Epson SC-T3130 có kích thước nhỏ, phù hợp với không gian làm việc chật hẹp một cách dễ dàng. Với kích thước chỉ 970 x 505 x 230mm, SC-T3130 là một trong những mẫu máy in nhỏ nhất trong cùng phân khúc.

Chức năng tự động chuyển đổi giấy in
Máy in phim chụp bản được phát triển để có thể tự động in được các kích cỡ giấy khác nhau. Chức năng Auto Switch cho phép chuyển đổi liền mạch giữa in giấy cuộn và in giấy cắt tờ, khách hàng có thể in khổ A3, A4 trên máy. Thiết kế thông minh của máy in SC-T3130 có thể giúp người dùng thao tác dễ dàng khi lắp cuộn vật liệu in vào máy cũng như vận hành máy in.

In và cắt 2in1
Được thiết kế với ý tưởng thuận tiện cho người dùng, máy in sẽ in và cắt các bản in mà không làm rơi nó ra khỏi máy in cho đến khi người dùng lấy nó.

Trang bị kết nối không dây
Máy in phim chụp bản T3180 được tích hợp tính năng Wi-Fi và Wi-Fi Direct (Wi-Fi Trực tiếp), giúp người dùng có thể dễ dàng in ấn ngay trên các thiết bị thông minh từ bất cứ nơi nào trong văn phòng. Tính năng Wi-Fi Direct hoạt động như một điểm truy cập, cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp với máy in mà không cần đến bộ định tuyến. 

Điều khiển máy thuận tiện hơn thông qua bộ điều khiển 
Màn hình điều khiển cảm ứng 4,3 inch trên máy in phim chụp bản Epson T3180 sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện nhờ cài đặt dễ dàng và thao tác không cần đến máy tính khiến mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng xem trước khi in
Tính năng xem trước khi in giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn xem trước tài liệu của mình trước khi in, ngăn ngừa các lỗi vô ý có thể dẫn đến lãng phí.

Công nghệ đầu in chính xác
SC-T3130 được trang bị công nghệ đầu in PrecisionCore thế hệ tiếp theo, cho phép tốc độ in, chất lượng và độ tin cậy vượt trội. Công nghệ PrecisionCore sử dụng các phần tử Piezo để đẩy mực ra ngoài một cách cơ học. Công nghệ in không sử dụng nhiệt này kéo dài tuổi thọ của đầu in, mang lại khả năng hoạt động lâu dài đáng tin cậy. Công nghệ PrecisionCore, cũng như Công nghệ Thay đổi Kích thước Hạt mực (Variable Size Dot Technology -VSDT), cho phép kiểm soát kích thước giọt mực ở thể tích 3,5 picolitre.

Công nghệ tự kiểm tra đầu phun
In không bị gián đoạn với Công nghệ tự kiểm tra đầu phun (Nozzle Verification Technology - NVT) tiên tiến tích hợp. Công nghệ này giúp theo dõi tình trạng của đầu phun và điều chỉnh chất lượng in tự động mà không bị gián đoạn, ngay cả khi đang in.

Thiết kế chống bụi
Kết hợp một thiết kế chống bụi độc đáo, máy in phim chụp bản T3180 yêu cầu làm vệ sinh và bảo trì tối thiểu cần thiết trong các môi trường có bụi truyền thống.

Tốc độ in nhanh chóng
Công nghệ đầu in PrecisionCore cho phép tốc độ in vượt trội sẽ in các bản in A1 trong 22 giây - tốc độ nhanh nhất trong số tất cả các máy in dòng T của Epson.

Chất lượng bản in vượt trội
Với công thức cải tiến hoạt động đặc biệt tốt với giấy thường và chất liệu đặc biệt như giấy can, mang lại khả năng in những đường line chính xác và sắc nét, phù hợp với hình ảnh vector. 

Quản lý bảo mật và luồng tác vụ
Các máy in dòng T hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật sau:
- IEEE802.1X: Chuẩn LAN
- SNMPv3: Quản lý thiết bị mạng
- Tiêu chuẩn mã hóa: TLS / SSL. HTTP, IPsec

Thuận tiện và dễ dàng tiếp cận
Với khả năng tiếp cận từ phía trước để thực hiện mọi thao tác, bạn có thể dễ dàng đặt máy in phim chụp bản dựa vào tường và tại một vị trí góc, giữ cho không gian của bạn luôn thoáng và gọn gàng. Bạn có thể lấy bản in, thay mực và thay giấy thuận tiện hơn, hoàn toàn dễ dàng làm từ phía trước.

4. Thông số kỹ thuật

Tên máy in: Máy in Epson Surecolor SC-T3100

Thế hệ đầu in: PrecisionCore TFP" Printhead 1.3"

Số đầu phun: 3200 nozzles (800 nozzles x 4 channels x 1 head)

Độ phân giải: 2400 X 1200 dpi

Kích thướt giọt mực tối thiểu: 4.0pl

Tốc độ in: CAD khổ A1: 34 sec

Hệ thống mực: 4 Colours - Cyan, Magenta, Yellow, Black

Dung tích hộp mực: Black: 50ml , 80ml/ Cyan, Magenta, Yellow: 26ml, 50ml

Khổ in tối đa: 24inch - 61cm (A1+)

Đường kính khổ vật liệu tối đa: 2inch

Trọng lượng khổ vật liệu tối đa: 110 mm/3kg

Độ dày vật liệu: Dạng cuộn: 0.05 mm - 0.21 mm/ Dạng tờ: 0.12 mm - 0.27 mm

Kích thướt vật liệu: Dạng cuộn: 329 mm - 610 mm/ Dạng tờ:  A4 - A3

Kết nối: USB/LAN/WiFi

Màn hình điều khiển: 4.3" Touch Screen

Kích thước: 970 x 696 x 913 (WxDxH)

Trọng lượng: 38kg (không có chân máy)

5. Thông tin mua hàng

 • Máy sẽ được BH cơ máy 12 tháng tại An Phúc, hết thời gian BH khách hàng được sửa chữa với chế độ ưu tiên tại An Phúc.

 • An Phúc có đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy.

 • Chúng tôi có cả máy mới và máy lướt. Nếu bạn quan tâm máy in khổ lớn Epson T3180 cũ, vui lòng liên hệ 0362473336 để cập nhập thông tin mới nhất.

Về vận chuyển:

 • Đối với máy in khổ lớn, khi giao hàng sẽ có kỹ thuật đi giao – lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy in trực tiếp với quý khách hàng.

 • Đối với máy in khổ vừa và nhỏ, quý khách có thể nhận hàng qua các dịch vụ chuyển phát hoặc gửi bến xe khách. An Phúc hỗ trợ đóng gói và gửi máy đến các bên giao nhận. Hướng dẫn sử dụng / lắp đặt /cài driver máy in khổ lớn Epson T3180  sẽ được thực hiện online (video call, ultraviewer)

Về bảo hành & sửa chữa:

 • An Phúc sẽ không thu bất kì khoản phí nào với lỗi nằm trong danh mục được bảo hành.

 • Có dịch vụ sửa chữa tại nhà, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0362473336 (Thảo An Phúc)

 • Lưu ý: Giá máy in Epson máy in áo chuyển nhiệt Epson T3180 chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển và chân máy (nếu có).

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

Add: Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0362473336 (Thảo An Phúc)

Mail: namsonanphuc@gmail.com

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: