Mực in màu Canon - Mực Dye J (1000ml)

Tình trạng: Còn hàng

Mực dye (mực nước) chất lượng cao dùng cho máy in phun màu Canon. Có 4 màu riêng biệt.

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. THU : 0888 688 326

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giới thiệu về mực in màu Canon

Mực in màu Canon hay Mực Dye J, mực nước sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, với công nghệ tiên tiến. Do đó hầu như không gây tắc nghẽn hay tổn hại đến đầu phun mà còn tạo ra các bản in chất lượng cao, chuẩn màu. Với mực Dye J máy in Canon của bạn có thể không in cả tuần thậm chí cả tháng mà vẫn không bị khô mực trong đầu phun - không bị tắc đầu phun - nâng cao tuổi thọ máy in. Tương thích tốt với tất cả các loại máy in phun màu Canon.

mực in màu canon

2. Ứng dụng của Mực Dye J-UV

Mực in màu Canon có thể dùng cho  in ấn các sản phẩm như:

  • In hình: hàn quốc, hình thẻ, chân dung, ảnh du lịch, lưu niệm.
  • In card visit, in tờ rơi, quảng cáo, tài liệu, in menu, in catalogue, in bản vẽ, in phiếu bảo hành
  • In nhãn đĩa CD, in bao đĩa, hình siêu âm.
  • in tem nhãn

Mực Dye J-UV so với mực nhuộm thông thường, nó có tính năng chống tia cực tím, chống ozone và thời tiết khả năng kháng cao mà chủ yếu là tiết lộ về việc thực hiện đề kháng với tia UV và kháng Ozone khía cạnh lão hóa.

Kết quả in ấn trên các phương tiện sẽ luôn luôn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí đến một mức độ khác nhau đã thể hiện tính bền màu rất tốt so với các loại mực nhuộm khác.

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

  • Add: Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tel: 0243.640.8697 - 0917.688.393
  • Mail: namsonanphuc@gmail.com
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: