Phần mềm Wilcom E3

Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫

Wilcom E3 là phần mềm tạo ra các mẫu thêu vi tính từ các hình ảnh hoặc các dạng hình ảnh đồ họa phổ biến khác.

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giới thiệu phần mềm Wilcom E3

Wilcom là phần mềm thiết kế mẫu thêu vi tính ra đời vào năm 1979 tại Úc, giúp tự động hóa ngành thêu và thay đổi cách chúng ta tạo ra và sản xuất hàng thêu với số lượng lớn. Với danh tiếng lâu đời, Wilcom đã trở thành phần mềm thêu vi tính được các nhà thiết kế yêu chuộng về chất lượng, năng suất, và mức độ thân thiện trong sử dụng.

Chức năng chính của phần mềm Wilcom là tạo ra các mẫu thêu vi tính từ các hình ảnh hoặc các dạng hình ảnh đồ họa phổ biến khác. Các hình ảnh này được đưa vào Wilcom rồi được các thiết kế viên “số hóa” (digitize) hoặc có thể gọi đơn giản là tạo mũi thêu cho từng phần của hình ảnh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật về kiểu mũi, màu sắc, hiệu ứng,… khác nhau. Sau khi hoàn tất, sản phẩm tạo ra là một tập tin định dạng thêu vi tính và có thể nạp vào máy thêu vi tính tự động, để máy có thể thêu ra sản phẩm thêu thực tế.

Phần mềm thiết kế mẫu thêu vi tính Wilcom được sử dụng phổ biến hiện nay cho việc thiết kế, tạo mẫu thêu vi tính trong các hộ kinh doanh, xưởng may, công ty, xí nghiệp thuộc các ngành may mặc, sản xuất giày da, túi xách, mũ nón, găng tay, quần áo thời trang,… các cơ sở may thêu gia đình nhỏ và cho cả các thiết kế viên chuyên nghiệp làm mẫu thêu vi tính gia công cho các đơn vị may thêu nói trên.

 2. Tiện ích nổi bật của phần mềm thiết kế bản thêu WILCOM E3 

Tương tự việc tạo thiết kế trong CorelDRAW Graphic, thiết kế bản thêu được “số hóa” đã xuất hiện ở Wilcom E2 và ở bản E3 được cải tiến hơn với gần 200 tiện ích mới so với phiên bản trước đó. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Lựa chọn loại vải thêu và hiển thị màu sắc, định dạng tệp muốn xuất file.

  • Nhập file nhanh hơn với 2 biểu tượng mới mà không cần nhập thông qua thanh menu. (Import Graphic và Import Embroidery).

  • Dễ dàng thay đổi thứ tự may của các đối tượng bằng cách di chuyển các đối tượng hoặc sắp xếp thứ tự thêu theo màu sắc từng đối tượng (tính tiện lợi cao khi bản in có nhiều màu trùng lặp)

  • Chức năng mô phỏng thực tế quá trình thêu thông qua Slow Redraw

  • Chức năng InPut C được cải tiến để có thể định hình lại góc thêu

  • 50 phông chữ mới chỉ có ở Wilcom E3

  • Tính năng tách rời nhiều cấp độ: Dễ dàng tách 1 dòng chữ thành nhiều từ, tách một từ thành nhiều chữ cái riêng lẻ (mỗi phần được tách ra có thể thay đổi phông chữ, viền, màu sắc của chữ để tạo nên sự khác biệt) sau đấy gộp các phần lại như ban đầu 1 cách dễ dàng

  • Nhanh chóng thêm đường viền cho các đối tượng hoặc các nhóm đối tượng theo 3 cách khác nhau

3. Đánh giá phần mềm Wilcom E3

Đảm bảo chất lượng cao nhất

Khi sử dụng phần mềm thêu Wilcom Embroidery Studio E3.0, bạn có thể chắc chắn rằng các thiết kế bạn tạo ra sẽ trông đẹp như nhau, không chỉ trên màn hình mà còn trên thành phẩm. Chất lượng cao của các sản phẩm thu được chính là đặc điểm nổi bật do phần mềm Wilcom mang lại.

Chữ thêu và chữ lồng tuyệt đẹp

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ phông chữ TrueType nào. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý sử dụng 165 phông chữ thêu được thiết kế chuyên nghiệp. Wilcom cung cấp nhiều cách thức để tùy chỉnh kerning, thiết lập đường cơ sở, khoảng cách dòng và chữ. Bạn cũng có thể điều chỉnh từng chữ cái cho logo với độ chính xác cao.

Nhiều tùy chọn chỉnh sửa

Wilcom Embroidery Studio E3.0 hỗ trợ định dạng tệp .EMB thống nhất, đây là một tệp thông minh có tính năng chỉnh sửa hướng đối tượng. Ngay cả các tệp mũi khâu, chẳng hạn như .DST, cũng được nhận dạng là đối tượng, mang lại khả năng kiểm soát tuyệt đối và loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa các mũi khâu riêng lẻ. Chương trình bao gồm các chức năng quan trọng như cho phép bạn định cấu hình lấp đầy, bù kéo, đầu nối, chốt thoát và vào, cắt, nhảy và dừng máy.

Tạo thiết kế của riêng bạn

Wilcom Embroidery Studio E3.0 được trang bị một bộ công cụ để tạo ra các thiết kế thêu chất lượng cao. Với nhiều loại mũi khâu khác nhau, phương thức nhập đơn giản và điều khiển chính xác, các công cụ của Wilcom hoạt động để tăng nhu cầu và tính linh hoạt của sản phẩm. Được xây dựng dựa trên 30 năm đổi mới, những công cụ này tăng tốc các tác vụ lặp đi lặp lại và tạo ra các thiết kế hoàn hảo.

Tích hợp CorelDRAW Graphics Suite X

Wilcom Embroidery Studio E3.0 bao gồm CorelDRAW Graphics Suite X6, bao gồm CorelDRAW®, Corel PHOTO-PAINT™, PowerTRACE™, Corel Website Creator™, Corel CONNECT™, PhotoZoom Pro 2 và ConceptShare™. Bạn cũng có quyền truy cập vào 10.000 thiết kế, 1.000 phông chữ OpenType®, mẫu và nhiều thành phần hữu ích khác.

Hỗ trợ máy thêu từ tất cả các nhà sản xuất lớn

Phần mềm Wilcom - trí thông minh cho máy thêu của bạn. Là phần mềm thiết kế thêu toàn diện, Wilcom Embroidery Studio E3.0 hỗ trợ tất cả các nhà sản xuất máy thêu lớn bao gồm Barudan, Tajima, Brother, SWF, Melco, Happy, ZSK, v.v. Trình quản lý khâu, Trình quản lý máy và Trình quản lý kết nối cho phép bạn chuyển ngay thiết kế sang sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình độc lập các thông số định dạng máy để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Hướng dẫn xuất file thêu bằng Wilcom E3 đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Bước 1: Mở phần mềm wilcom e4

Bước 2: Chuyển sang cấu hình CorelDRAW Graphics

Bước 3: Nhập file vector bạn muốn thêu (tải file trên Freepik hoặc chuyển hình ảnh thành file vector trong PTS)

Bước 4: Nhấn lệnh Convert để chuyển độ họa thành file thêu.

Bước 5: Xuất file thêu bằng cách vào File => Save as => Nhập tên và chọn định dạng thêu => OK

Bước 6: Nhập file thêu vào máy thêu bằng USB.

5. Cách thức mua hàng 

Khách hàng sẽ được cài phần mềm thông qua ultraview, vui lòng liên hệ zalo/sđt 0362473336 (gặp Thảo CSKH) để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

Add: Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0362473336 (gặp Thảo An Phúc)

Mail: namsonanphuc@gmail.com

  

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: