Vải cách nhiệt máy ép - Vải teflon có keo

300.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: OEM Tình trạng: Còn hàng

Vải Teflon có keo dùng để bọc mân dưới máy ép nhiệt. Độ chống dính cao, chịu nhiệt tốt. Kích thước: m2

Vải cách nhiệt chống dính là gì?

Vải cách nhiệt chống dính hay vải teflon có keo dùng trong in chuyển nhiệt giúp ngăn mực in bám lên tấm cao su chịu nhiệt hoặc tấm bông mút chịu nhiệt của máy ép, tránh gây lỗi hỏng trong quá trình ép nhiệt, và trong quá trình ép các sản phẩm tiếp theo.

Vải cách nhiệt chống dính có tính chất chịu nhiệt tốt và chống dính rất cao, tác dụng nhằm ngăn mực in hoặc các chất bụi bẩn bám lên vải chống dính, bảo vệ bề mặt tấm cao su chịu nhiệt của máy ép, giúp mâm ép luôn sạch không gây lỗi hổng cho sản phẩm ép.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

024 3640 8697 - 0917 688 393

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: