Vải Canvas in tranh

Tình trạng: Còn hàng

Chiều dài: 30m

Dùng cho máy in phun kỹ thuật số mực dầu eco-solvent, in chuyển nhiệt...

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Vải Canvas in tranh là gì?

Canvas - hay còn được gọi là vải canvas, vải bố, là chất liệu hình thành từ cây gai dầu, được dệt lên bởi những đường khá cứng dạng lưới.Tuy vải canvas không mềm mại như các loại vải thông thường khác, nhưng chính vì vậy mà loại vải này lại mang đặc tính ít thấm nước, rất bền và chắc. Vải canvas in tranh không được dùng để may quần áo mà thịnh hành trong may túi đựng, balo, giày dép, vỏ gối... thời gian gần đây vải canvas rất được ưa chuộng để in tranh ảnh nghệ thuật, tranh văn phòng.

Công nghệ in tranh canvas

Tranh canvas được in bằng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, loại máy in phun chuyên dụng dùng mực ecosolvent cao cấp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng tranh. 

Tranh canvas được chia thành hai loại: 

  • Tranh canvas bóng

Được in bằng loại mực dầu cao cấp để tăng khả năng chống nước của canvas, giúp tranh có thể tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài hay nước, mưa mà không bị lem nhoè.

  • Tranh canvas mờ

Có thể lựa chọn in bằng mực dầu hoặc mực nước. Tuy nhiên lưu ý với mực nước không nên để tranh tiếp xúc với nước mà nên lập tức đóng khung tranh và treo trong nhà.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: