Bình mực cho máy in Epson T3485N(700ml)

550.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: OEM Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
BÌNH MỰC:
SỐ LƯỢNG:

Lý do nên mua bình mực 700ml thay thế 

Máy in Epson SureColor SC-T3485N là dòng sản phẩm thay thế cho Epson SureColor SC-T3280 được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh, cũng như thay thế bằng hệ thống đầu phun mới giúp kiểm soát chất lượng bản in luôn trong trạng thái tốt nhất.

Tuy máy đã cải tiến được nhiều ưu điểm của dòng máy SC-T3280 nhưng vẫn sử dụng hệ thống bình mực nhỏ gây dán đoạn công việc, nếu không chú ý khiến lượng mực trong bình hết khí vào trong đầu in rất khó để sử lý.

Hoặc thay thế những bình mực bị kém theo thời gian sử dụng.

Thay thế bằng bộ bình mực cho máy in Epson T3485N 700ml giúp tiết kiệm thời gian mang đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy.

Chế độ bảo hành & sửa chữa

- Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng ,uy tín, tư vấn , hướng dẫn cài driver miễn phí

- Có dịch vụ sửa chữa tại nhà.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ


Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: