Decal in ảnh A4 A3 đế trắng

Tình trạng: Còn hàng

Decal giấy ảnh là loại giấy chuyên dùng cho máy in phun, mặt sau có lớp keo có thể bóc dán lên các bề mặt khác. Bề mặt in được tráng phủ một hợp chất vô cơ, chủ yếu để ngăn mực in phun không bị loang trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc nét và bền lâu với thời gian. 

Quy cách đóng gói:

Tập: 50 tờ

Thùng: 30 tập A4/ 15 tập A3

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

1. Giới thiệu decal in ảnh A4 A3 đế trắng

Decal giấy ảnh là loại giấy chuyên dùng cho máy in phun, mặt sau có lớp keo có thể bóc dán lên các bề mặt khác. Bề mặt in được tráng phủ một hợp chất vô cơ, chủ yếu để ngăn mực in phun không bị loang trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc nét và bền lâu với thời gian. Được sản xuất theo công nghệ cao, chất liệu giấy đẹp, độ bóng tốt,được thiết kế đặc biệt cho các  loại máy in phun màu, in ảnh đẹp ít bay màu mực. 

Decal in ảnh A4 A3 đế trắng gồm 4 lớp :

  • Lớp đầu tiên của decal giấy ảnh là lớp in nội dung, lớp này thể hiện thiết kế nhãn hiệu.

  • Lớp thứ hai là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp này giúp decal kết dính với các sản phẩm. 

  • Lớp thứ ba là lớp silicon (hay PE-silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

  • Lớp cuối cùng của decal trong là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng..

2. Ứng dụng

Decal in ảnh A4 A3 đế trắng được ứng dụng đa dạng như in sticker khổ A3/A4, in ảnh kỹ thuật số, ảnh gia đình, in ảnh kinh doanh, quảng cáo, in thiệp, in menu, ... Với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí in ấn. Phù hợp với các dòng máy in - mực in phun màu hiện nay. Với mặt giấy bóng trắng, sản phẩm có thể in ảnh với độ phân giải cao. Chất lượng tốt đáp ứng hầu hết các nhu cầu in ấn của khách hàng.

3. Cách sử dụng

Sử dụng máy in phun màu khổ A3 A4 + đổ mực pigment để in lên decal ảnh. An Phúc có cung cấp dòng các máy in Epson khổ A3 A4 có thể in lên decal giấy ảnh. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Sau khi in, quý khách nên cán màng để bảo vệ bề mặt bản in. Quý khách hàng có thể cắt sản phẩm bằng tay hoặc cho vào máy cắt/bế để cắt hình theo nhu cầu sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy cắt/bế decal của An Phúc tại đây

4. Thông tin mua hàng

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

Add: Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0362473336 (gặp Thảo An Phúc)

Mail: namsonanphuc@gmail.co

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: