Decal trượt nước

Tình trạng: Còn hàng

Decal trượt nước dùng cho máy in phun màu mực pigment để chuyển lên các bề mặt nhẵn có màu sáng. Nó có thể được sử dụng trên gốm sứ, thủy tinh, ngọc, kim loại và nhựa. 

Khổ: 40x60cm

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Decal nước hay decal trượt nước là gì?

Decal nước hay giấy in decal trượt nước là 1 màng cực mỏng được làm từ lớp keo đặc biệt dùng để in phun hoặc in offset lên. Đế là lớp giấy có lớp keo trên bề mặt, lớp đế này sẽ dính với màng nước, chỉ tách ra (trượt ra) khi tiếp xúc với nước.

Decal trượt nước được sử dụng như thế nào?

Giấy in decal trượt nước được sử dụng nhiều trong in ấn trang trí các vật phẩm có bề mặt thủy tinh, sứ (ly, cốc, chén, chai,..), gỗ (đồ lưu niệm, bàn, ghế,…) hay nhựa (nón bảo hiểm, chai nhựa, bàn ghế nhựa,…) cùng nhiều chất liệu khác nữa.

Ưu điểm của decal trượt nước.

  • Sử dụng được trên nhiều loại chất liệu: thủy tinh, gỗ, gạch đá, sáp nến, đồ sành sứ…
  • Thao tác trượt Decal Nước lên chất liệu cũng khá dễ dàng, chỉ cần ngâm nước trong 45 giây rồi trượt lên vị trí bề mặt cần dán là hoàn tất.
  • Decal trượt nước có độ co giãn tốt hoàn toàn có thể in lên các bề mặt lỗi lõm mà những loại decal khác không làm được.
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: