Giấy 3G Jet

Tình trạng: Còn hàng

Quy cách đóng gói: Tập 100 tờ A3 hoặc A4

Nhiệt độ ép 150-180 độ. Thời gian 30s-45s

Sản xuất tại Mỹ

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Giới thiệu về Giấy 3G Jet

Giấy 3G Jet hay màng cao su 3G Jet Opaque dùng để chuyển hình ảnh lên trên vải, áo cotton, tối màu. Sử dụng bằng cách in hình ảnh từ máy in phun màu dùng mực pigment, sau đó dùng máy cắt decal để cắt theo hình in và lột bỏ các phần màng thừa, rồi dùng máy ép nhiệt để ép hình lên vải ở nhiệt độ cao. Màng cao su 3G Jet đượcc sản xuất tại MỸ, cho chất lượng bản in có màu sắc đẹp, độ bám dính tốt và cảm giác mềm mại. Ứng dụng phổ biến trong ngành may mặc, quảng cáo và quà tặng .

Hướng dẫn sử dụng giấy in 3G Jet

  • Thiết kế logo, hình ảnh trong máy tính với phần mềm vector Corel Draw hoặc Adobe Illustrator. Không cần đảo ngược hình. (Chú ý tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp, cân đối với vị trí cần in hình lên áo)
  • Tạo viền cắt (Trong chuyên môn gọi là tạo Boong, Registration Mark).
  • Tách File viền cắt bế ra ngoài.
  • Đưa File hình ảnh có tạo Boong 4 góc đi in với Máy In Màu Epson dùng Mực Pigment UV (Mực dầu) và Giấy In Chuyển Nhiệt 3G JET Opaque.
  • Đưa Giấy 3G JET đã in vào Máy Cắt Bế Decal như Mimaki SRIII, Máy Cắt Bế   sử dụng File tạo viền, cắt bế tạo từ đầu.
  • Cắt bế xong, lột bỏ nền và bóc phần hình ảnh đặt lên áo. Nếu hình ảnh bố cục phức tạp với các nét cắt rời, hãy sử dụng decal định hình để lột nguyên tảng mà không làm vỡ bố cục.
  • Mở máy ép ở nhiệt độ tiêu chuẩn là 175°C trong thời gian 15-20 giây cho máy nóng lên. Nếu áo vải không chịu nhiệt được cao, có thể giảm còn 160°C.
  • Đặt mặt phải giấy chuyển nhiệt lên vị trí trên áo thun cần in và canh chỉnh bề mặt in bằng phẳng để hình in không bị sai lệch.
  • Đẩy mâm ép xuống và ép trong khoảng 7 giây
  • Nhấc mâm ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu ?

Công ty An Phúc chuyên cung cấp các loại giấy in chuyển nhiệt, máy in và vật tư ngành in uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: