Giấy in ảnh 1 mặt A4

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
GIỚI THIỆU VỀ GIẤY IN ẢNH 1 MẶT  Giấy in ảnh với bề mặt trắng sáng, bóng mịn thông dụng cho các dòng máy in phun màu Epson, sản phẩm được sử dụng để in ảnh cưới, ảnh kỷ niệm, banner quảng cáo,… Đây là giải pháp in ấn tiết kiệm cho các khách hàng thay thế cho các loại giấy in ảnh chuyên nghiệp khác nhưng vẫn giữ được độ bền, chất lượng hình ảnh màu sắc mà thành phẩm giấy mang lại với mức giá phải chăng. ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG GIẤY IN ẢNH 1 MẶT A3.A4 - Với kích cỡ khổ A3,A4 thông dụng, sản phẩm giấy in ảnh 1 mặt sử dụng cho hoạt động in ảnh chân dung, in ảnh siêu âm màu, in...

CSKH : MR. QUYỀN : 0949 245 389

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

GIỚI THIỆU VỀ GIẤY IN ẢNH 1 MẶT 

Giấy in ảnh với bề mặt trắng sáng, bóng mịn thông dụng cho các dòng máy in phun màu Epson, sản phẩm được sử dụng để in ảnh cưới, ảnh kỷ niệm, banner quảng cáo,… Đây là giải pháp in ấn tiết kiệm cho các khách hàng thay thế cho các loại giấy in ảnh chuyên nghiệp khác nhưng vẫn giữ được độ bền, chất lượng hình ảnh màu sắc mà thành phẩm giấy mang lại với mức giá phải chăng.

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG GIẤY IN ẢNH 1 MẶT A3.A4

- Với kích cỡ khổ A3,A4 thông dụng, sản phẩm giấy in ảnh 1 mặt sử dụng cho hoạt động in ảnh chân dung, in ảnh siêu âm màu, in menu cho các quán ăn, in bìa hồ sơ văn phòng, in tờ rơi và các ấn phẩm quảng cáo khác. Giấy in ảnh 1 mặt có các định lượng tương đối phổ thông từ mỏng đến dày dặn chắc chắn 230gsm hoặc 260gsm tương đương như các dòng giấy in ảnh chuyên nghiệp khác, giúp tiết kiệm giá thành hơn rất nhiều so với giấy in ảnh chính hãng nhưng vẫn mang lại chất lượng tương đương.

 

 

 

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: