Phần mềm AccuRip 1.03

Tình trạng: Còn hàng
500.000₫

Phần mềm chuyên nghiệp cho in film chế bản in lụa, in lưới

CSKH : 

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Phần mềm AccuRIP 1.03 là một giải pháp dễ sử dụng và giá cả phải chăng để tạo ra những bộ phim tốt cho in lụa nhưng nó KHÔNG chỉ dành cho in đơn sắc, các file in thông thường cần kiểm soát mực chuyên nghiệp để in từ máy in phun Epson hoặc Canon vẫn có thể in tốt. AccuRIP dịch dữ liệu đồ họa như độ dốc, sắc thái màu, phông chữ và mọi thứ raster và PostScript - mang lại bản in màu sắc và đơn sắc BW hoàn hảo nhất. Đây là phần mềm PostScript Cấp 3 RIP hiệu quả nhất, dễ sử dụng và giá cả phải chăng nhất trong ngành, hoàn toàn phù hợp với thế giới đồ họa Adobe® và Corel®. Cùng với bản dịch PostScript, AccuRIP Ruby cung cấp khả năng kiểm soát tiết kiệm chi phí mực in.

Hãy nhớ rằng phim dương bản được sử dụng để hiển thị màn hình bạn chụp. Những bản in tốt nhất bắt đầu với những bản film tốt nhất. Là một giải pháp dựa trên trình điều khiển, quy trình làm việc hiệu quả được sắp xếp hợp lý để tối đa hóa thời gian của bạn.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: