Film chế bản đục

Tình trạng: Còn hàng

Độ hút mực cao, tăng tối đa độ che sáng khi chụp bản. Kích thước chuẩn, dể dàng canh lắp vào khuôn. Độ bền cao, tái xử dụng được nhiều lần Độ phân giải cực cao. Tương thích được nhiều loại mực trên thị trường

CSKH : 

CSKH : MS. THẢO : 0362 473 336

KỸ THUẬT : MR. HIỆN : 0989 859 604

KỸ THUẬT : MR. TIỆP : 0971 612 219

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ : MR. QUÂN : 0917.688.393

Film chụp bản hay film chế bản in lụa... là gì?

Film chế bản dùng trong in phun là loại chất liệu đặc biệt, không phải giấy, dùng nhiều trong in công nghiệp, bán công nghiệp hơn là trong in văn phòng. Film chế bản có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như pet, pvc, v...v... tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đa số các dòng sản phẩm film đểu có tính chất như sau: Được phủ lớp hóa chất bắt mực in phun giúp mực khô nhanh giữ được nhiều mực; độ bền cao trên film chụp bản, lớp thuốc mịn phù hợp cho máy in có độ phân giải cao. Phim có nhiều loại như: trong suốt hoặc trắng đục, xanh đục tùy vào mục đích sử dụng.

Giấy film trong

Chất lượng bản in film chế bản có tốt không?

Phim chế bản là từ phổ thông ám chỉ các film sử dụng để chế bản kẽm hoặc khung kéo lụa.Chất lượng thành phẩm của các công nghệ in này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng phim in. Trên thị trường có rất nhiều công nghệ chế bản, tuy nhiên hiện nay công nghệ in phun kỹ thuật số đang rất phát triển kết hợp cùng với chất lượng phim chế bản có chất lượng cao và ổn định đang dần thay thế công nghệ in imagesetter và in lazer kém chất lượng. Chất lượng bản in film chế bản sắt nét, độ phân giải cao, chống nước, màu đen tuyệt đối nên độ che phủ ánh sáng cao, kích thước bản in chuẩn xác.

phim chế bản

Film chụp bản - film chế bản in lụa mua ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc chuyên cung cấp máy in vật tư ngành in phun chuyên nghiệp, uy tín.

  • Add:Lô 12B2, ngõ 55 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: 0243.640.8697 - 0917.688.393
  • Mail: namsonanphuc@gmail.com
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên (3.000.000 vnđ) trong khu vực nội thành Hà Nội. Các đơn hàng đi ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, đơn hàng cồng kềnh, và đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể trước khi giao hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho bạn dựa vào các tùy chọn giao hàng và bên đơn vị vận chuyển mà bạn chọn. Hàng chưa mở, chưa sử dụng được áp dụng đổi trả trong vòng 07 ngày. Người mua trả phí vận chuyển trả hàng. Miễn phí lắp đặt. Bảo hành, sửa chữa tận nơi đối với các dòng máy khổ lớn, với máy khổ nhỏ bạn vui lòng chuyển tới văn phòng trong giờ hành chính.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: