HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY CẮT MIMAKI SR3

Viết bởi NSAP, Ngày 05/03/2022
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY CẮT MIMAKI SR3

Quá trình cài đặt gồm 3 phần: 1: Cài đặt FineCut 8, Cài đặt tool vào Corel, Illustrator. Cài đặt Driver máy cắt. 2: Thiết lập các thông số trong corel và illustrator. 3: Setup các thông số trên máy cắt. Dưới đây là chi tiết bài viết "Hướng dẫn cài đặt máy cắt Mimaki SR3"

Trước tiên các bạn tải bộ cài đặt FineCut8 for CorelDRAW hoặc FineCut8 for Illustrator. Mình sẽ hướng dẫn cài trên Corel, cài trên Illustrator thì cũng làm tương tự. Sau khi tải về giải nén ra ta được thư mục "FineCut8 for CorelDRAW". Tiến hành cài đặt như sau:

Lưu ý: Khi cài đặt driver cũng như xóa driver đi phải rút dây usb kết nối máy cắt ra khỏi máy tính. Tắt hết các phần mềm Corel và Illustrator đi. Sau khi cài đặt driver xong rồi mới cắm dây usb lại.

1. Cài đặt FineCut 8, cài đặt tool vào Corel, cài đặt Driver máy cắt

Mở thư mục "FineCut8 for CorelDRAW" tùy vào Corel của bạn là bản 32bit hay 64bit mà bạn mở tiếp  vào folder đó rồi chạy file "FineCutInstaller_x...exe" Toàn bộ quá trình cài đặt tương đối đơn giản, chủ yếu là bấm chọn các biểu tượng "Next --> Install --> Finish" như ảnh bên dưới.

Tiếp theo chọn "Yes" để cài tool tích hợp vào phần mềm Corel và chọn "Yes" lần nữa để cài driver cho máy cắt như ảnh bên dưới.

Đợi 1 lát rồi bạn bấm "Finish" để hoàn thành quá trình cài đặt.

2. Thiết lập các thông số trong corel và illustrator

Sau khi cài đặt xong bạn mở Corel lên thì trên thanh công cụ của Corel sẽ xuất hiện bộ icon của FineCut.

1. Cắt toàn bộ nội dung trang

2. Chỉ cắt những nội dung đã chọn

3. Setup cổng kết nối và mã máy cắt

Trong trường hợp Corel ko hiển thị icon của FineCut thì bạn thực hiện như sau: Bấm vào Tools --> Options --> Workspace rồi chọn như ảnh bên dưới rồi bấm OK. Tiếp theo bạn bấm vào Window --> Toolbars --> FineCut.

Thiết lập các thông số: Bấm vào ô số 3 như ảnh đầu mục số 2 rồi thiết lập thông số như sau.

3. Setup  các thông số trên máy cắt

Các bạn làm theo video hướng dẫn ở link bên dưới

https://www.youtube.com/watch?v=UJus7zTRDlU

https://www.facebook.com/100003244786534/videos/323623996482776/

Bài "Hướng dẫn cài đặt máy cắt Mimaki SR3" là những hướng dẫn cơ bản để cài đặt phần mềm FineCut 8 cho CorelDraw. Trong quá trình cài đặt và sử dụng có gì thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất và PTCN An Phúc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: